3 LÝ DO BẠN NÊN TRỞ THÀNH HLV CỦA HỌC VIỆN KN GOLF

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Nếu bạn là một HLV Golf đơn lẻ, liệu bạn có đủ sức cạnh tranh với các học viện golf khác? Bạn nên tìm một học viện golf phù hợp để cùng phát triển và mở rộng sự ảnh hưởng đến cộng đồng golf khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới.

 

  • Đến với Học Viện KN Golf“Key Network” là chìa khóa giúp bạn kết nối được mạng lưới golf rộng khắp và bạn sẽ tiếp cận được kỹ thuật body swing.
  • Qua quá trình nghiên cứu từ các golfers nổi tiếng trên thế giới thì kỹ thuật body swing là kỹ thuật giúp phát huy tối đa lực cho cú swing, tạo nên sự ổn định và giảm nguy cơ bị chấn thương.
  • Kết hợp với phương pháp dạy golf mới bảo vệ xương khớp và điều trị chấn thương sẽ giúp cho học viên đạt hiệu quả cao.
  • Với 10 ưu điểm vượt trội trong phương pháp dạy golf mới sẽ giúp cho học viên mới tập chơi golf đạt hiệu quả nhanh và giảm nguy cơ bị chấn thương trong quá trình tập luyện.
  • Còn đối với học viên chỉnh sửa swing thì phương pháp này kết hợp vật lý trị liệu vừa dạy golf vừa điều trị về bệnh lý xương khớp.


  • Không dừng ở đó Học Viện KN Golf thể hiện sự quan tâm, chăm sóc học viên và khách hàng của mình qua các dịch vụ đặc biệt như: tổ chức các Hội Thảo chia sẻ về golf, các sự kiện Thi Đấu Golf và Lễ Tốt Nghiệp hoành tráng tại sân golf lớn cùng với chứng chỉ chứng nhận tốt nghiệp.
  • Lễ Tốt Nghiệp là lần đầu tiên học viên được trải nghiệm 9 hố golf thực tế nên hình ảnh, clip là những giá trị tinh thần mà HỌC VIỆN KN GOLF mang tặng cho học viên sẽ là những giá trị không gì có thể thay thế được.
  • Với 3 lý do trên chắc chắn sẽ thu hút nhiều HLV có sự tương đồng về kỹ thuật body Swing đến với Học Viện KN Golf  để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Mang golf gần hơn với mọi người”.

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ giúp các anh chị trải nghiệm buổi học golf miễn phí tại HỌC VIỆN KN GOLF số 10/27 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1 và nhiều chi nhánh khác như: Quận 7, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, QUI NHƠN, ĐÀ LẠT, CẦN THƠ, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG…

HỌC VIỆN KN GOLF không ngừng cải tiến phương pháp dạy golf mới. Hiện nay, đã tiếp nhận rất nhiều học viên mới tập chơi golf và cả những học viên chơi golf lâu năm bị lỗi swing từ khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931303990