BẮT ĐẦU CHƠI GOLF BẠN CẦN BIẾT ĐIỀU GÌ?

 

Thứ nhất:

  • Bạn cần chọn bộ gậy golf phù hợp sẽ giúp bạn đánh tốt hơn, hoàn thiện cú swing chuẩn đẹp và đạt hiểu quả cao. Để chọn được bộ gậy golf phù hợp bạn phải đo được chính xác lực đánh và tốc độ swing của mình.
  • Vì thế bạn không nên mua gậy trước khi chưa hình thành được cú swing. Máy chơi golf 3D là dụng cụ hiện đại nhất hiện nay có thể giúp bạn phân tích thông số kỹ thuật chính xác để khắc phục lỗi swing và chọn bộ gậy golf phù hợp.

Tạo sự" Bùng Nổ" trong cú Driver!


Thứ hai:

Bạn nên trang bị quần áo, giày golf và một số phụ kiện cần thiết để ra sân. Bởi vì sự chỉnh chu trang phục giúp làm đẹp cho chính mình, cũng là thể hiện sự tôn trọng với đối phương và đặc biệt là thể hiện văn hoá golf.

Chia sẻ của Thạc Sĩ Nguyễn Mai Lâm về Học Viện KN Golf


Thứ ba:

  • Bạn cần tìm một HLV golf phù hợp. Người xưa có câu “Không thầy đố mày làm nên” để biết được tầm quan trọng của người thầy, vì thế bạn phải đi học để biết được kỹ thuật golf phù hợp với cơ địa của bạn, sẽ tránh được những rủi ro chấn thương do đánh sai kỹ thuật.
  • Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, những vận động viên quần vợt giỏi và những golfers chuyên nghiệp đều phải được huấn luyện và đào tạo bài bản. Chính vì thế bạn cần tìm cho mình HLV giỏi và phù hợp, điều này không chỉ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình tập luyện mà còn giảm nguy cơ chấn thương khi đánh sai kỹ thuật golf.
  • “Người thầy trung bình chỉ biết nói và minh hoạ nhưng người thầy giỏi sẽ truyền cảm hứng”. Người thầy giỏi sẽ nghiên cứu để hiểu rõ được đặc tính phức tạp của cú swing và có thể truyền đạt cho học viên bằng công thức ngắn gọn dễ hiểu.
  • Người thầy ấy sẽ quan tâm đến cơ, xương, khớp và tâm lý của học viên, kết hợp với sự không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức để nâng cao kỹ năng của mình.
  • Để biết đâu là người thầy giỏi bạn nên tìm hiểu giáo trình dạy golf của họ và những yếu tố vừa nêu trên. Nếu có cơ hội bạn nên trải nghiệm thử một buổi học golf.

Với sứ mệnh “Mang golf gần hơn với mọi người”, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ giúp các anh chị trải nghiệm buổi học golf miễn phí tại:

HỌC VIỆN KN GOLF số 10/27 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1 và nhiều chi nhánh khác như: Quận 7, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, QUI NHƠN, ĐÀ LẠT, CẦN THƠ, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931303990