KN Golf Academy đồng hành cùng Trường Đại Học Hoa Sen – Lễ Khai Giảng và Chào Đón Tân Sinh Viên năm học 2022 – 2023

Trường Đại Học Hoa Sen đã tổ chức buổi lễ chào đón Tân Sinh Viên 2022- 2023 vào 26/10/2022 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, với hàng ngàn tân sinh viên tham dự, một chương trình hoành tráng với nhiều tiết mục đặc sắc…
KN Golf Academy đã rất vinh dự khi được đồng hành cùng Đại Học Hoa Sen để tổ chức buổi trải nghiệm golf dành cho sinh viên và nhận được sự tham gia của hơn 100 sinh viên.
Đặc biệt từ năm học này trở đi, Trường Đại Học Hoa Sen cũng sẽ chính thức đưa bộ môn Golf vào chương trình đào tạo đại học hệ chính quy, là môn giáo dục thể chất tại trường.
Có mặt ngày hôm nay KN Golf Academy đã mang đến trò chơi thú vị, độc lạ đó là: đẩy bóng golf vào lỗ, tân sinh viên đã có buổi trải nghiệm golf vui vẻ, tuyệt vời và hứa hẹn sẽ tích cực tham gia Câu Lạc Bộ Golf của Trường .
Chính vì, KN Golf Academy đã dành các chính sách ưu đãi nhất và hỗ trợ Trường Đại Học Hoa Sen đưa môn golf vào đào tạo chính quy trở thành môn giáo dục thể chất của trường.
Với chính sách ưu đãi đặc biệt từ học phí, trang bị dụng cụ tập và cam kết hiệu quả đầu ra, sinh viên sẽ hoàn thành khoá golf cơ bản và sử dụng được các loại gậy golf để có thể ra sân golf thực tế.
Chúc toàn thể các bạn sinh viên đạt nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện sức khỏe cùng môn thể thao Golf này.
Chúc các thầy cô mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Chương trình SALE OFF 30% cho tất cả sản phẩm thời trang Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam vẫn còn đang áp dụng cho đến hết 31/10/2022.
Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng KN Golf Academy
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 090 160 3737
Văn phòng đại diện: số 39 đường số 22, Bình An, An Khánh, Q2.
YouTube: KN GOLF ACADEMY

Hotline: 0931.303.990
Chat Facebook
Gọi điện ngay