5 LÝ DO NÊN MUA NGAY MÁY TẬP GOLF 3D TẠI KN GOLF SHOP

Máy tập golf 3D” là bộ máy chuyên dụng dành cho các golfer có nhu cầu tập golf tại nhà mà không phải mất thời gian ra sân tập với thời tiết nắng gắt hay mưa rào. Và 5 lý do hữu ích từ “Máy tập golf 3D” mang đến cũng khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải xiêu lòng:

 

  • Máy tập golf 3D được trang bị bộ phận cảm biến với độ chính xác lên đến 99% giúp đường bóng đi một cách chuẩn xác nhất. Máy tập golf 3D có rất nhiều tính năng tiện ích dành cho người chơi, thích hợp cho người chơi tay phải lẫn tay trái. Hỗ trợ người chơi một chế độ phù hợp nhất cho mình.
  • Điều đặc biệt khi lắp đặt bộ máy, người chơi sẽ không cần e ngại về thời tiết nắng gắt hay mưa to. Nhờ việc lắp đặt máy tại nhà, giúp người chơi thỏa mãn được niềm đam mê và tiết kiệm thời gian chi phí một cách đáng kể.

  • Máy tập golf 3D còn hỗ trợ quay lại video toàn cảnh những cú swing của người chơi, giúp cho người chơi nhìn thấy được kỹ thuật của mình khi phát bóng và từ đó chỉnh sửa sao cho hiệu quả và đẹp mắt nhất mà chỉ có máy tập golf 3D mới có thể làm được.
  • Khi sử dụng, máy tập golf 3D sẽ giúp người chơi đo được thông số kỹ thuật, từ đó chúng ta kết luận được trình độ của bản thân mà chọn cho mình một bộ gậy phù hợp nhất.
  • Với tiêu chí tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt nhanh chóng trong vòng 10 ngày cùng mức giá ưu đãi nhất thị trường là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một bộ máy tập golf vô cùng tiện lợi.

 

  • Máy tập golf 3D tại nhà không chỉ có những lợi ích nói trên mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn trên mỗi đường bóng bay, giúp các bạn giữ được phong độ trong mọi tình huống mà không còn e ngại về những ngày tiết trời không như mong đợi.
  • Cùng với tình hình phát triển golf vượt bậc trong thời gian gần đây, tính đến nay Việt Nam đã có được 58 gân golf lớn nhỏ. Qua đó, KN Golf tin rằng môn thể thao đẳng cấp này còn có thể vươn xa hơn, thu hút được nhiều nhân tố tài năng và đưa golf lan tỏa rộng rãi hơn ở nhiều tỉnh thành trên cả Việt Nam và toàn thế giới.

KN GOLF không ngừng cải tiến phương pháp dạy golf mới. Hiện nay, đã tiếp nhận rất nhiều học viên mới tập chơi golf và cả những học viên chơi golf lâu năm bị lỗi swing từ khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới. Với sứ mệnh “Mang Golf đến gần hơn với mọi người” KN GOLF luôn sẵn sàng hỗ trợ cho anh chị và các bạn có nhu cầu học golf, chỉnh sửa swing 1 buổi học golf miễn phí.

 

Hotline: 0931.303.990
Chat Facebook
Gọi điện ngay