5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Ở MỘT GOLFER CHUYÊN NGHIỆP

Golf là một môn thể thao đặc thù không chỉ đem lại một sức khỏe tốt, giảm stress cho người chơi mà còn là cầu nối để mở rộng quan hệ, ký kết làm ăn cho các doanh nhân chơi golf. Từ cách chơi, luật lệ, bản chất của golf ta có thể vẽ nên chân dung của golf.

Phong trần:

  • Hình ảnh một golfer với làn da rám nắng, tay cầm điếu xì gà và đánh bóng trong một không gian rộng lớn là một hình ảnh khá quen thuộc khi người ta nói đến golfer. Hình ảnh đó cũng đem lại cho người nhìn những ấn tượng về vẻ phong trần, nam tính của các golfer.

Huyền thoại golf Tom Watson tiết lộ bí mật đằng sau tuổi thọ vượt ...


Bản lĩnh:

  • Khi chơi golf golfer rất dễ bị tác động tâm lý. Có thể vì 1 lời nói không hay của bạn chơi họ có thể đánh hỏng cả nửa vòng golf. Vì thế, trong một trận đấu golf, cái quan trọng của golfer đôi khi không phải là chiến thắng đối thủ mà là chiến thắng chính bản thân mình.
  • Một golfer giỏi không chỉ làm chủ những cú đánh bóng mà còn phải có một tinh thần thép, bản lĩnh vững vàng trước những động thái của người xung quanh.


Có tầm nhìn:

  • Golf không chỉ là một môn thể thao đơn thuần. Bởi cách chơi golf thể nào hiệu quả thì đòi hỏi golfer phải tính toán, lập kế hoạch và cách đạt được nó.
  • Những đường đi nước bước trong golf cũng giống với việc quản lý một công ty, cần phải có kế hoạch phát triển công ty và những hành động thực hiện. Vì vậy chúng ta đều dễ dàng nhận thấy hầu hết các golfer đều là những ông chủ một doanh nghiệp.


Khám phá:

  • Có ai đó đã ví golf như một cô gái hấp dẫn nhưng khó chinh phục. Bởi thế nên luôn cuốn hút golfer một cách kỳ lạ bởi hầu hết các golfer đều thuộc tuýp người thích khám phá. Mỗi một trận đấu, mỗi một hole trên mỗi sân đều có những đặc điểm khác nhau, đều có những nét khó riêng thách thức các golfer tìm tòi những phương hướng để chinh phục.
  • Và có lẽ đó cũng chính là sự thu hút của golf, luôn luôn mới mẻ trong con mắt các golfer.

Golf thủ huyền thoại Nick Faldo sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 3


Trung thực:

  • Golf là một môn thể thao rất dễ gian lận bằng cách tự di chuyển bóng của mình đến một vị trí tốt hơn khi không có ai để ý. Vì thế người chơi golf cần phải nghiêm túc chấp hành luật và nội quy trên sân.
  • Có lẽ điều đó cũng khiến cho những người chơi golf luôn phải có thái độ trung thực.

Huyền thoại golf thế giới "Cá mập trắng" chính thức trở thành Đại ...


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931303990