3 YẾU TỐ ĐỂ CHỌN GẬY GOLF PHÙ HỢP

Với các new golfers hay các golfers chơi lâu năm đã nâng cao kỹ thuật của cú swing đều rất cần chọn cho mình bộ gậy golf phù hợp để đạt hiệu quả cao.

 

       Sau đây là 3 yếu tố cơ bản để giúp các golfers chọn gậy golf phù hợp

 

  Yếu tố thứ 1:

  • Bạn nên chọn những thương hiệu gậy golf của Nhật Bản vì nó có thiết kế tinh xảo và bắt mắt. Đặc biệt phần đầu gậy luôn được đúc nguyên khối với những công nghệ hiện đại để tạo nên một cú đánh bóng hoàn hảo nhất.
  • Người mới chơi thường sử dụng loại gậy có mặt đế đầu gậy mở rộng để tăng cơ hội chạm bóng, giảm nguy cơ đập đất và trợ lực giúp bóng bay xa hơn. Đối với golfers có trình độ cao về kỹ thuật cú swing thì thường chọn gậy có mặt đế đầu gậy hẹp hơn và kết hợp với nhiều thông số kỹ thuật để có thể chọn bộ gậy golf phù hợp.
  • Việc lựa chọn thân gậy cũng rất quan trọng bởi vì nó quyết định trực tiếp đến các pha đánh bóng, vì thế nên chọn chất liệu thân gậy phù hợp để có cú đánh bóng chuẩn xác. Thân gậy thường được sản xuất với hai chất liệu: Graphite và thép và có độ cứng lần lượt là : X ( rất cứng), S ( cứng ), SR (trung bình ), R ( mềm ), A ( trung niên), L ( nữ ).

 

Khám phá lý do các hãng gậy golf Nhật Bản chiếm lĩnh thị trường ...

  Yếu tố thứ 2:

  • Bạn nên tìm hiểu giá cả của từng loại gậy cũng như giá của từng cửa hàng để xem mức giá nào phù hợp với bạn. Đặc biệt bạn nên đến những Showroom và Học Viện Golf uy tín để được tư vấn các thông số kỹ thuật chính xác sẽ giúp bạn chọn được bộ gậy golf phù hợp với cơ địa và túi tiền.

 

Chơi golf không giới hạn với phòng golf 3D mini - CafeAuto.Vn

Trải nghiệm golf trên máy 3D để chọn gậy golf phù hợp

 

 Yếu tố thứ 3:

  • Việc lựa chọn bộ gậy phù hợp rất quan trọng đối với các golfers, vì nếu bạn mua một bộ gậy không phù hợp với lực đánh và tốc độ swing sẽ rất khó để bạn hoàn thiện cú swing của mình. Lúc đó bắt buộc bạn phải đổi một bộ gậy mới như vậy sẽ tiêu hao nhiều chi phí.

Máy 3D tại Học Viện KN Golf

 

  • Vì vậy chọn bộ gậy golf phù hợp sẽ giúp bạn đánh tốt hơn, hoàn thiện cú swing chuẩn đẹp và đạt hiểu quả cao. Để chọn được bộ gậy golf phù hợp bạn phải đo được chính xác lực đánh và tốc độ swing của mình vì thế đối với những new golfers không nên mua gậy trước khi chưa hình thành được cú swing và đối với các golfers có trình độ cao về kỹ thuật cú swing chỉ nên đổi gậy mới khi cú swing đã ổn định. Máy chơi golf 3D là dụng cụ hiện đại nhất hiện nay có thể giúp bạn phân tích thông số kỹ thuật chính xác để khắc phục lỗi swing và chọn bộ gậy golf phù hợp.

 

  • Với sứ mệnh “Mang golf gần hơn với mọi người”, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ giúp các anh chị một buổi trải nghiệm golf trên máy 3D miễn phí để giúp bạn có thể chọn bộ gậy golf phù hợp tại HỌC VIỆN KN GOLF số 10/27 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1 và nhiều chi nhánh khác như: Quận 7, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, QUI NHƠN, ĐÀ LẠT, CẦN THƠ, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG…

HỌC VIỆN KN GOLF không ngừng cải tiến phương pháp dạy golf mới bảo vệ xương khớp và cấp tốc. Hiện nay, đã tiếp nhận rất nhiều học viên mới tập chơi golf và cả những học viên chơi golf lâu năm bị lỗi swing từ khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931303990