BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU KHÔNG HỌC GOLF NGAY BÂY GIỜ!!!

Có bao giờ bạn cảm thấy nuối tiếc về những điều đã trôi qua mà mình không kịp nắm bắt?

Và sự kiện “Giải Golf Giao Hữu Việt- Nhật & Xúc Tiến Đầu Tư” nhằm kỷ niệm 45 năm giao thương Việt – Nhật, đây là cơ hội giúp bạn giao lưu với những doanh nghiệp lớn, tăng cao khả năng ký kết nhiều hợp đồng quan trọng

Người Nhật luôn tìm hiểu phẩm cách của đối tác kỹ càng trước khi quyết định hợp tác đầu tư.

Và môn thể thao golf là công cụ tốt nhất mà họ chọn lựa để tìm hiểu đối tác của mình.

Thấu hiểu điều đó KN GOLF thường xuyên tổ chức giải “KN GOLF TOURNAMENT” vào mỗi tháng để rèn luyện kỹ năng, tăng chiều sâu trong mối quan hệ giữa các học viên KN GOLF CLUB, và đặc biệt là sự kiện “Giải Golf Giao Hữu Việt- Nhật & Xúc Tiến Đầu Tư” nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam, tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và thúc đẩy cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa các doanh nghiệp của hai nước.

Tạo tiền đề ký kết các hợp đồng sơ thảo và hợp đồng chính thức trong thời gian tới giữa 2 phía doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Với chuỗi sự kiện golf quan trọng ý nghĩa như thế thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Hãy đăng ký ngay “Khoá học golf cấp tốc” tại KN GOLF chỉ trong vòng 4-5 tuần sẽ giúp bạn tạo ra cú swing chuẩn đẹp và tự tin tham gia thi đấu chuỗi giải golf do KN GOLF tổ chức.

Phương pháp dạy golf mới nhất bảo vệ xương khớp, cấp tốc trong 5 tuần chỉ có tại KN GOLF: “Người thầy trung bình chỉ biết nói và minh hoạ, nhưng người thầy giỏi sẽ biết truyền cảm hứng!”


Bước 1: Học các bài tập bổ trợ và tự tập tại nhà:
Tuỳ theo cơ địa học viên mà HLV sẽ tư vấn các bài tập riêng. Giúp cơ địa thích nghi dần dần với cú swing.

Bước 2: Uốn swing chuẩn trên vòng tròn chỉnh swing:
Giúp cơ địa quen dần với kỹ thuật của cú swing và dần dần tạo nên thói quen cho cú swing đúng kỹ thuật.

Bước 3: Tập trên máy chơi golf 3D và sân tập golf:
Giúp phân tích các thông số kỹ thuật chính xác nhằm khắc phục lỗi swing và chọn gậy golf phù hợp. Trải nghiệm 9 hố, 18 hố golf trên máy 3D này, sẽ giúp cải thiện hiệu quả handicap của học viên, một cách tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí.

Bước 4: Đưa học viên ra sân trải nghiệm 9 hố golf thực tế:
Tư vấn luật golf, văn hoá golf và cách xử lý tình huống trên sân thực tế. Thời gian linh động, chỉ cần từ 1-2 buổi/tuần, kết hợp tập luyện các bài tập bổ trợ ở nhà. Cam kết ra sân sau 4-5 tuần tập luyện.


Hotline: 0931.303.990
Chat Facebook
Gọi điện ngay