CÁCH THỰC HIỆN  MỘT CÚ SWING ĐÚNG NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH THỰC HIỆN MỘT CÚ SWING ĐÚNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 01:11 PM 20/02/2019 - Lượt xem: 563

        Chơi thể thao rất tốt cho sức khoẻ nhưng nếu chơi không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến những chấn thương không mong muốn và tất nhiên môn golf cũng không ngoại lệ. Đã có rất nhiều golfers bị chấn thương do thực hiện cú swing không phù hợp với cơ địa như chấn thương lưng , vai , đầu gối , cổ , tay,….Ngay cả huyền thoại golf Tiger Woods cũng không tránh khỏi việc chấn thương và ảnh hưởng đến. quá trình thi đấu.

  

        Chính vì thế mà golfer kỳ cựu Phil Mickelson nhận xét . “ Bạn có thể chơi golf suốt đời mà không gặp chấn thương gì nếu có cú swing như Bobby Jones hay Ernest Jones , những người chú trọng vào chuyển động của swing thay vì các động tác nhiều lực . Các golfers trẻ ngày nay dễ chấn thương vì họ tạo ra những chuyển động dư thừa sức mạnh và tôi không nghĩ đó là cách đúng đắn để thực hiện cú đánh “ .

  

 

 

 

         Để giảm nguy cơ chấn thương và thực hiện một cú swing đúng thì bạn nên tìm hiểu về công thức của cú swing để biết được kỹ thuật swing nào phụ hợp với cơ địa của bạn và đặc biệt kết hợp với các bài tập mở khớp tại Học Viện KN Golf sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện cú swing đúng kỹ thuật.

 

 

Tìm hiểu thêm khóa học: BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY GOLF MỚI TẠI KN GOLF

 

         Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ giúp các anh chị trải nghiệm buổi học golf miễn phí tại HỌC VIỆN KN GOLF số 10/27 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1 và nhiều chi nhánh khác như: Quận 7, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, QUI NHƠN, ĐÀ LẠT, CẦN THƠ, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG...

 

         HỌC VIỆN KN GOLF với sứ mệnh "Mang golf gần hơn với mọi người" đã không ngừng cải tiến phương pháp dạy golf mới. Hiện nay, đã tiếp nhận rất nhiều học viên mới tập chơi golf và cả những học viên chơi golf lâu năm bị lỗi swing từ khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: hocvienkngolf.com - kngolf.vn

Hotline (Zalo/Viber/Facebook Le Kieu Ngoan): 0931.303.990 - 0918.171.173

YouTube: Học viện KN GOLF

Facebook: KN GOLF SHOP

Facebook Group: KN GOLF CLUB

Địa chỉ học viện KN GOLF: 10/27 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Facebook